' ARAI COMPANY

b b b b b
b イメージ b logo b
b b b b b
b
CONTENTS
 
b
 
Công ty chúng tôi sử dụng hệ thống đóng gói chân không (VPS) rất đặc trưng để tạo ra những sản phẩm có tính năng cao và đem lại sự thoải mái hơn. Đồng thời cũng giảm tối thiểu diện tích trưng bày sản phẩm, góp phần giúp cho việc vận chuyển, quản lý lưu kho hiệu quả hơn. Với việc sử dụng sợi polyester 100% có độ đàn hồi cao, được xử lý diệt khuẩn, khử mùi, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao. Thương hiệu SOFIA đã được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao cả về chất lượng và giá cả. Quý khách hoàn toàn có thể tin cậy và an tâm khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi.
1
Sản phẩm sẽ được chạy qua một đường hầm dài được thiết kế tách biệt với không khí bên ngoài. b
▼
2
Sản phẩm khi qua đường hầm sẽ được hấp thu nhiệt, ẩm độ bởi hệ thống điều khiển bằng vi tính hoàn toàn tự động. Trước khi đóng gói chân không, hệ thống điều chỉnh dự phòng “pre-conditioning” sẽ ngăn ngừa sự xuất hiện của mốc, ố do đó sản phẩm sẽ được bảo quản nguyên trạng trong thời gian dài trong môi trường ẩm độ 0%. IMAGE
▼
3
Để đảm bảo cho các sản phẩm sau khi qua hệ thống dự phòng pre-conditioning được giữ nguyên chất lượng trong thời gian dài, tiếp theo đó các sản phẩm sẽ được đóng gói và ép trong các túi nylon, polyester nhiều lớp chuyên dụng. Hệ thống này có thể đóng gói chân không khoảng 500 sản phẩm/giờ. IMAGE
▼
4
Không khí được hút ra từ trong túi ép chân không. Đối với sản phẩm đệm thì sẽ được ép mỏng xuống còn khoảng 1/10 với bề mặt tương đối bằng phẳng.
▼
5
Lúc mở túi chân không để sử dụng, không khí sẽ tràn vào bên trong. Gối, đệm sẽ căng phồng lên như lúc trước khi được đóng gói.
b b b
b
1 ▼ 2 ▼ 3 ▼ 4
Dùng kéo cắt và
tháo túi ra
Sau khi lấy gối đệm ra, vỗ đều mạnh tay theo 2 chiều ngang dọc như hướng mũi tên khoảng 10 lần Gối đệm sẽ phồng lên đẹp và mềm mại.
■ĐIỂM LƯU Ý:
Sau khi đã vỗ mạnh tay, bóp vào các góc của gối đệm sẽ làm cho các góc phồng đều ra.
(Lưu ý: Để sản phẩm phồng đều lên hoàn toàn cần khoảng 1~2 ngày.)
真空パック時 矢印 開封時
Sản phẩm được đóng gói bằng kỹ thuật đóng gói chân không đặc biệt để đảm bảo chất lượng nguyên trạng. Sản phẩm sẽ từ từ hút không khí và phồng lên như trước khi đóng gói.

b
b b b
▲ Đầu Trang
真空パック時
1
NÉN KÍCH THƯỚC
Đệm, gối, tấm đắp v.v được ép bằng hệ thống VPS trước khi xuất hàng. Đối với các sản phẩm đệm sau khi được nén sẽ có độ dày chỉ bằng 1/10 và bề mặt bằng phẳng, do đó sẽ không chiếm nhiều diện tích trưng bày ở cửa hàng, giảm thiểu diện tích cần để kinh doanh. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ rất dễ dàng cho khách hàng mua mang về cũng như giao hàng cho khách.
2
GIẢM DIỆN TÍCH LƯU TRỮ
Sản phẩm được xử lý qua hệ thống VPS sẽ rất thuận tiện trong việc lưu trữ vì ít chiếm diện tích, tránh được tình trạng thiếu hụt hàng, góp phần làm cho việc quản lý tồn kho tốt hơn.
3
GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN
So với sản phẩm chưa được xử lý VPS thì sản phẩm đã qua xử lý có hiệu quả về giảm thiểu diện tích vượt trội hơn nhiều, do giảm được chi phí vận chuyển.
4
BẢO QUẢN SẢN PHẨM AN TOÀN TRONG THỜI GIAN DÀI
Sản phẩm đã qua xử lý VPS sẽ ngăn ngừa được dơ, ố, côn trùng, độ ẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cần được bảo quản trong thời gian dài.
注意 Quý khách sử dụng “VPS” lần đầu tiên xin vui lòng đọc qua phần chú ý này.
▲Đầu Trang
確かな生産体制とクイックデリバリー
Đối với các sản phẩm may dễ bị ảnh hưởng bời yếu tố ẩm độ và nhiệt độ, cần phải có quy trình quản lý sản xuất chặt chẽ và công nghệ cao. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, thiết bị sản xuất hiện đại và quy trình quản lý chất lượng triệt để, công ty chúng tôi đã thiết lập được hệ thóng đóng gói chân không đáng tin cậy. Với việc tự động hoá sản xuất, mỗi ngày công ty chúng tôi có thể cho ra đời khoảng 7000~8000 sản phẩm. Chúng tôi cũng đã xác lập được hệ thống giao hàng nhanh chóng “Quick delivery system”, đó là giao hàng ngay trong ngày nhận được đơn đặt hàng bằng Fax. Với kết quả này, việc quản lý số lượng tồn kho cần thiết sẽ trở nên hiệu quả hơn nhiều.
▲Đầu Trang
Công ty chúng tôi được đánh giá cao từ nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực trong việc sử dụng túi polyester steel đặc biệt để đóng gói các vật dụng nội thất, chăn mền, áo quần, thảm, áo quần dành cho đội thám hiểm nam cực, bảo quản sản phẩm da, tài liệu, băng video . . . Trong tương lai, chúng tôi sẽ đầu tư nghiên cứu các sản phẩm bao gói có thể ngăn ngừa được sự biến màu của kim loại quý (vàng, bạc), ngăn ngừa rỉ sét kim loại.

包装ビジネスイメージ
▲ Đầu Trang
b
b b b b b
b

2004 Copyright ARAI Co., Ltd. All Rights Reserved.
CAUTION
b